Công ty thiết kế web bán hàng

Thiết kế web bán hàng: Làm thế nào để thiết kế trang web của cửa hàng

Bán thiết kế trang web ở một cấp độ khác so với khi bạn bán dịch vụ SEO hoặc dịch vụ quảng cáo trả phí. Không giống như SEO hoặc quảng cáo trả phí, bạn có kết quả đầu ra thực tế mà khách hàng có thể sửa đổi hoặc gửi lại nếu kết quả đó không đáp ứng mong đợi của họ. Việc này tạo thêm một lớp thách thức khác trong việc làm hài lòng khách hàng và mang lại doanh thu.

Tôi ở đây để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nếu bạn quyết định cung cấp giải pháp này như một giải pháp cho khách hàng và thuê ngoài thiết kế web. Trong blog này, tôi sẽ thảo luận về những điểm tiếp xúc quan trọng nhất khi bạn muốn tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh thiết kế trang web.

1. Tìm khách hàng thiết kế web đầu tiên của bạn

Cái hay của thiết kế web bán hàng là mọi người đều cần nó – từ các cửa hàng tạp hóa và mẹ ở địa phương của bạn cho đến các tập đoàn lớn, họ có thể chưa biết đến nó. Không một doanh nghiệp nào ngoài đó sẽ không được hưởng lợi từ các trang web chất lượng cao.

Khi tôi còn làm việc tự do, hầu hết khách hàng của tôi đến từ truyền miệng. Một số sẽ đến từ các cuộc gọi ngẫu nhiên và một số khác đến từ việc tìm kiếm trực tuyến không ngừng các công ty có thể cần một trang web mới. Đó là một công việc tẻ nhạt và tôi chắc chắn rằng hầu hết các bạn đã trải qua điều này. Vì thế, bạn tìm thấy những khách hàng cần dịch vụ thiết kế web của bạn ở đâu?
Bắt đầu cục bộ

Thiết kế web là một dịch vụ toàn cầu và có rất nhiều người làm việc đó. Trước khi bạn mở rộng quy mô cho những con cá lớn hơn, tốt hơn hết là cung cấp thiết kế trang web địa phương. Nó giống như khi bạn đang bán SEO. Tại sao lại đi tìm Chén Thánh khi bạn có thể nhận được những chiếc cốc nhỏ sẽ mang lại doanh thu cho bạn?

Tập trung và xây dựng một trang web doanh nghiệp địa phương là một cách tuyệt vời để bắt đầu công ty của bạn. Thiết kế một chiến lược để thu hút khách hàng địa phương trong khu vực ít phức tạp và dễ đạt được hơn nhiều so với việc phát triển trên toàn quốc hoặc toàn cầu. Bạn có nhiều yếu tố đang hoạt động cho mình mà bạn cần tận dụng.

Chẳng hạn, bạn có thể đã có một cộng đồng biết đến bạn và chỉ riêng điều này sẽ tạo dựng uy tín và sự tin tưởng với các ưu đãi và dịch vụ của bạn. Với các mối quan hệ đã được xây dựng, bạn có thể thiết lập những mối quan hệ này dưới dạng các khối xây dựng để tạo thêm nhận thức về thương hiệu. Truyền miệng và giới thiệu đóng một vai trò to lớn cho sự phát triển kinh doanh và điều này nên được tận dụng càng nhiều càng tốt.

Ngoài ra, đã từng ở khu vực địa phương, bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp có hiểu biết về cộng đồng địa phương. Không phải tất cả các khu vực đều giống nhau, và nhận thức của người dân địa phương, lịch sử, tin tức thời sự, v.v. sẽ giúp bạn đánh giá tốt nhất cách bạn có thể tiếp thị theo nhu cầu của họ. Nền tảng kiến thức về cộng đồng, tin tức và văn hóa này sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung vào người dân địa phương hơn là mở rộng sang cộng đồng mà bạn có thể không thực sự hiểu.

Khi bạn quyết định xây dựng tại địa phương, bạn đang định vị bản thân để sử dụng những gì bạn đã biết về đối tượng. Nếu không, bạn có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực để cố gắng hiểu một cộng đồng.

Hơn nữa, chúng ta hãy đi vào một số bước hành động cơ bản để tìm các công ty địa phương có thể quan tâm đến dịch vụ của bạn.

Thiet ke web ban hang


Đây chỉ là một ví dụ về cách bán thiết kế trang web:

Truy cập Trang vàng và tìm kiếm các công ty địa phương không có một trang web bằng cách thực hiện truy vấn tìm kiếm:

Trang web:yellowpages.com/*mip intitle:auto repair –”trang web”

Từ đây, bạn sẽ thấy các công ty không có một trang web.

Ghé thăm trang web của họ và đánh giá. Liên hệ với họ bằng một email lạnh có mục tiêu và chỉ cho họ cách bạn có thể làm cho trang web của họ tốt hơn.

Tuy nhiên, cách dễ nhất để tìm khách hàng tiềm năng của bạn khi bán thiết kế web là gì? Câu trả lời: Các công cụ tạo khách hàng tiềm năng B2B.

Chúng tôi đã phát triển các tính năng mới trong bảng điều khiển nhãn trắng của bạn để giúp đại lý của bạn dễ dàng tìm thấy những khách hàng tốt nhất tiếp theo của bạn và trong nền tảng này, bạn có được Trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chức năng của nó rất đơn giản: chỉ cần nhập từ khóa/ngách bạn muốn nhắm mục tiêu vào một vị trí và bạn sẽ nhận được danh sách khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Phần tốt nhất? Bạn có thể xem khách hàng tiềm năng nào cần dịch vụ thiết kế web của bạn và liên hệ với họ ngay lúc đó.

Mạng, mạng, mạng

Hầu hết các nhà tiếp thị kỹ thuật số và dịch giả tự do đều tìm đến những người họ biết khi bán dịch vụ thiết kế web. Nhưng, họ dừng lại ở đó. Việc này cắt đứt họ khỏi bất kỳ cơ hội nào để có được nhiều khách hàng hơn. Thay vì chỉ tiếp cận những người bạn biết, hãy mở rộng dịch vụ của bạn tới những người họ biết – những người có doanh nghiệp hoặc những người có thể cần đến kỹ năng thiết kế web của bạn.

Hãy lấy điều này làm ví dụ: bạn có một bác sĩ gia đình và bác sĩ gia đình của bạn rất có thể có mối quan hệ với các chuyên gia y tế khác – có thể là bác sĩ nhi khoa, bác sĩ sản phụ khoa hoặc bác sĩ tim mạch. Sử dụng khách hàng hiện tại của bạn (trong trường hợp này là bác sĩ gia đình của bạn) làm “cái bắt tay” hoặc đầu mối liên hệ ban đầu và xây dựng kết nối từ đó.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn có một nhóm khách hàng mà bạn đã làm việc trước đây, bạn cũng có thể cung cấp cho họ dịch vụ thiết kế web của bạn. Chẳng hạn, khách hàng cho dịch vụ SEO địa phương của bạn có thể cần cải tiến trang web của họ để tăng cơ hội được khách hàng tiềm năng tìm thấy.

Công ty thiết kế web bán hàng
Không chỉ giúp bạn bán được sản phẩm, thiết kế website bán hàng còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mại, dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp bạn hơn. Ngoài việc bán được hàng, đem lại doanh thu thì quảng bá được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là điều doanh nghiêp nào cũng hướng tới trong chiến dịch kinh doanh của mình. Giữa thời đại internet và kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website bán hàng bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua này. Trong khi có quá nhiều website bán hàng, website của bạn muốn nổi bật thì ngoài thiết kế đẹp, nội dung phong phú, mặt hàng đa dạng thì cần kết hợp với những công cụ Marketing online khác như, SEO, Google Adsword…

2. Chuẩn Bị Thiết Kế Web Bán Hàng

Chúng tôi đã nói điều này trước đây—hãy luôn nghiên cứu kỹ lưỡng nếu bạn muốn biết cách bán thiết kế trang web.

Thiếu sự chuẩn bị và nghiên cứu sẽ tạo ra các quảng cáo chiêu hàng thiết kế web nửa vời. Để giành được nhiều khách hàng hơn khi bán một trang web, bạn sẽ cần nhiều hơn là một bài diễn thuyết được luyện tập hoàn hảo để thu hút sự chú ý của họ.

Những thứ bạn cần trước khi bán

Một số điều bạn cần hoàn tất trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện và bán một trang web là:

Nghiên cứu về hoạt động kinh doanh của họ: Bạn càng trở nên quen thuộc với hoạt động kinh doanh, ngành và sự cạnh tranh của họ, bạn càng có thể trình bày tốt hơn đề xuất giá trị của các dịch vụ thiết kế web của bạn. Tìm hiểu các xu hướng thiết kế đang thống trị ngành của họ để lên ý tưởng cho các mẫu trang web. Thực hiện kiểm tra nhanh trang web của họ và liệt kê các cải tiến để thêm làm điểm thảo luận trong quá trình quảng cáo chiêu hàng của bạn.

Chuẩn bị bảng câu hỏi trang web cho khách hàng: Sử dụng các câu hỏi thăm dò trong bảng câu hỏi thiết kế trang web của cửa hàng để xác định nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Một câu hỏi mẫu là: Trên thang điểm từ một đến mười, bạn hài lòng như thế nào với giao diện hiện tại của trang web? Việc này giúp bạn khám phá thêm về nhu cầu thiết kế web của họ và phát triển quảng cáo chiêu hàng của bạn để giải quyết các điểm yếu của họ.

Xây dựng danh mục thiết kế web của bạn: Với thiết kế web, bạn có thể ngay lập tức thể hiện bằng chứng về chuyên môn của bạn bằng cách gửi cho khách hàng tiềm năng danh mục thiết kế web cho những khách hàng trước đây mà bạn đã làm việc cùng. Nhưng nếu bạn đang bán cho khách hàng thiết kế web đầu tiên của bạn thì sao? Đừng lo. Bạn có thể sử dụng mô hình để bổ sung cho mục tiêu bán hàng thiết kế web của bạn.

Thu thập tài liệu tiếp thị của bạn: Đừng kết thúc cuộc trò chuyện mà không để lại tài liệu ấn tượng để tiếp tục thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn. Chuẩn bị một bộ công cụ tiếp thị bao gồm một bản giới thiệu thiết kế web và một đề xuất thiết kế với chi tiết liên hệ của bạn trên đó. Nếu khách hàng có một trang web hiện có, hãy bao gồm kiểm tra SEO miễn phí như một cách tinh tế để bán dịch vụ SEO.

Hãy nhớ rằng: nếu bạn đã hoàn tất bài tập về nhà của bạn, bạn sẽ càng dễ dàng nói chuyện với khách hàng về những điểm khó khăn trong thiết kế web của họ và định hướng cho quảng cáo chiêu hàng của bạn.

Viết kịch bản thiết kế web bán hàng

Nhân viên bán hàng bước vào cuộc họp với ba thứ: bộ công cụ chào hàng, sự tự tin và một kịch bản hay.

Ngay cả những người bán hàng dày dạn kinh nghiệm nhất cũng chuẩn bị kịch bản chỉ để đảm bảo rằng chúng bao hàm những khía cạnh có giá trị nhất của cuộc trò chuyện. Mặc dù nguyên tắc vàng là không bao giờ đọc kịch bản, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không cần phải chuẩn bị.

Đây là một quảng cáo chiêu hàng thiết kế web mẫu mà bạn có thể sử dụng:

“Thật tuyệt khi được nói chuyện với bạn hôm nay, [Tên khách hàng]!

Đây là thứ mà thiết kế web của chúng tôi có thể cung cấp. Nó có tất cả các yếu tố của một trang web tuyệt vời – thân thiện với SEO, thân thiện với thiết bị di động và được tối ưu hóa tốc độ. Chúng tôi xây dựng các trang web trên Elementor, giúp chúng (siêu) dễ quản lý – không yêu cầu kinh nghiệm kỹ thuật.

Tôi có thể đặt công việc cho bạn bây giờ. Bạn có muốn tôi gửi hóa đơn đến email cá nhân hoặc công việc của bạn không?”

QUAN TRỌNG: Chỉ sử dụng kịch bản làm hướng dẫn để bạn có thể lướt qua các điểm cần nói một cách trôi chảy và làm cho cuộc trò chuyện trở nên tự nhiên hơn.

Cau cau hoi ve website

3. Phát triển quảng cáo chiêu hàng thiết kế web của bạn


Bây giờ bạn đã có danh sách khách hàng, bước tiếp theo là gì? Tiếp thị doanh nghiệp thiết kế web của bạn đòi hỏi sự khéo léo hơn so với khi bạn bán bất kỳ dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số nào khác vì thiết kế web có tính cộng tác cao về bản chất.

Trong những năm làm web chuyên nghiệp, tôi luôn quay lại các điểm cụ thể khi phát triển quảng cáo chiêu hàng và giúp các đối tác biết cách bán dịch vụ thiết kế trang web hiệu quả hơn.

Cho khách hàng thấy giá trị của thiết kế web

Bán dịch vụ thiết kế web của bạn với tư cách là một người làm việc tự do hoặc một đại lý đều có những thách thức khá lớn, nhưng việc thuyết phục khách hàng rằng họ cần một trang web sẽ tạo thêm gánh nặng cho công việc của bạn. Bạn không thể nhảy vào quảng cáo chiêu hàng và mong chốt được khách hàng — bạn cần cho họ thấy giá trị của thiết kế web.

Đây là một kịch bản mà tôi luôn gặp phải: bán thiết kế web cho một khách hàng nghĩ rằng họ đã có một trang web tốt nhất. Khá khó để thuyết phục khách hàng với suy nghĩ này bởi vì họ đã kết hôn với trang web của họ. Vì thế, làm thế nào để tôi đi về điều này? Tôi phân tích trang web và chỉ ra những cơ hội mà họ có thể bỏ lỡ.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu họ không nhúc nhích, hãy ném một số chỉ số theo cách của họ.

Bên dưới đây là một số thống kê mà bạn có thể muốn đưa vào quảng cáo chiêu hàng của bạn:

66% người tiêu dùng thích xem nội dung được thiết kế đẹp mắt hơn là nội dung đơn giản.
Trang web có trải nghiệm người dùng kém là một điểm yếu đối với hoạt động kinh doanh của khách hàng của bạn.
37% khách hàng B2B cho biết thiết kế/điều hướng trang web kém là một trong những yếu tố khiến họ rời khỏi trang web.

Khớp loại hình kinh doanh với trang web

Không phải tất cả các trang web đều được tạo và định giá theo cùng một cách. Bán thiết kế web cho một khách hàng đã ổn định trên trang web lỗi thời của họ là một trong những thách thức khó khăn nhất của các nhà tiếp thị kỹ thuật số — và đây là điều mà tôi biết được từ kinh nghiệm. Bạn cần chứng minh giá trị của dịch vụ để đảm bảo rằng bạn cũng cung cấp một mức giá thiết kế trang web hợp lý. Chìa khóa ở đây là giải thích những ưu điểm của một trang web mới và đề xuất một thiết kế thích hợp với mô hình kinh doanh của họ.

Bên dưới đây là một số loại trang web dành cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau:

Trang web thương mại điện tử – Loại trang web này được đề xuất cho các công ty bán nhiều loại sản phẩm hoặc dịch vụ. Tốt nhất cho: nhà cung cấp và cửa hàng trực tuyến.
Trang web danh mục đầu tư – Loại trang web này thích hợp với các công ty có kế hoạch hiển thị cho khách hàng mục tiêu của họ một loạt công việc được thực hiện bởi các chuyên gia. Tốt nhất cho: nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và nhà thiết kế.
Trang web công ty – Một thiết kế trang web cổ điển cho phép doanh nghiệp trình bày các dịch vụ, lịch sử và những thành tựu khác của họ. Tốt nhất cho: thực hành pháp luật và nha khoa.
Trang web tạp chí – Đây là một cái gì đó tương tự như một blog. Thay vì có một tác giả, trang web có thể lưu trữ các blog khác nhau từ những người đóng góp, chẳng hạn như các cơ quan có thẩm quyền trong ngành và các nhà lãnh đạo tư tưởng. Tốt nhất cho: các công ty xuất bản.

Tuy nhiên, làm cách nào để bạn xác định loại trang web nào sẽ cung cấp cho khách hàng? Trong trường hợp này, bạn cần phải có một bản tóm tắt khách hàng. Việc này đặc biệt hữu ích nếu bạn quyết định thuê ngoài thiết kế web để họ có ý tưởng về những gì khách hàng của bạn cần. Các câu hỏi cơ bản nên bao gồm:

Tại sao bạn muốn xây dựng một trang web?
Điều gì làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở nên độc nhất trên thị trường?
Bạn muốn nhắm mục tiêu ai?
Bạn có một nguồn cảm hứng thiết kế?

Bạn không chỉ là nhà cung cấp—hãy là nhà cung cấp

Hầu hết mọi cơ quan tiếp thị kỹ thuật số đều cung cấp thiết kế web cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, biết cách bán thiết kế trang web chỉ là bước khởi đầu. Đó là vấn đề nằm ở đâu: Làm thế nào để bạn phân biệt mình với các nhà cung cấp khác?

Trước đây, tôi đã xử lý hàng tá khách hàng và tôi đã giúp họ đi từ doanh nghiệp cấp trung trở thành người chơi hàng đầu trong lĩnh vực tương ứng của họ. Tất cả là nhờ vào cách chúng tôi xử lý các dự án thiết kế web thuê ngoài và các quy trình mà chúng tôi đã thiết lập để có thể cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho các đại lý và khách hàng của họ:

Quản lý đúng kỳ vọng – Không phải là nói đồng ý với khách hàng; nó đang chỉ cho họ cách hoàn tất công việc đúng cách. Nói chuyện với khách hàng của bạn, gửi cho họ bản tóm tắt để lấy thông tin về doanh nghiệp của họ và hợp nhất tất cả dữ liệu để mọi người đều thống nhất và có những kỳ vọng thích hợp.

Cung cấp một phương pháp vững chắc – Khi bạn bán thiết kế trang web, bạn không chỉ cung cấp cho họ một dịch vụ. Bạn đang cung cấp cho họ một giải pháp đảm bảo một phương pháp vững chắc.

Đó là vấn đề kết hợp các dịch vụ bổ sung.
Đơn giản hóa quy trình – Vì bạn cần cộng tác nhiều trong quá trình thiết kế web nên quy trình này thường mất hàng tuần để tạo một mô hình mẫu. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi muốn các đối tác tối đa hóa tiềm năng đại lý của họ bằng cách cung cấp các mô hình thiết kế web cao cấp và các đề xuất thiết kế web có thể tùy chỉnh với Trình tạo đề xuất trực tuyến của chúng tôi

Với một quảng cáo chiêu hàng hoàn chỉnh và sẵn sàng, giờ đây bạn đã biết cách quảng bá doanh nghiệp thiết kế web đã được chứng minh là có hiệu quả của bạn. Nhiều năm kinh nghiệm và đánh giá các quy trình đã giúp tôi thành công trong việc trợ giúp và dạy những người khác làm điều này bằng các bước đơn giản tiếp theo. như một lời nhắc nhở, tính nhất quán là chìa khóa:

Cung cấp thông tin miễn phí mà khách hàng của bạn sẽ thấy có giá trị. Việc này sẽ giúp xây dựng khán giả gồm những người quan tâm đến những gì bạn cung cấp và cũng giúp thiết lập uy tín với họ vì họ biết rằng chưa có chi phí liên quan.
Lấy ủng trên mặt đất.

Cho dù đó là với khách hàng tiềm năng hay các nhà thiết kế khác, gặp mặt trực tiếp có thể giúp bạn hình thành các mối quan hệ vô giá và trở thành công ty địa phương đầu tiên được những người khác trong thị trấn giới thiệu bằng cách tham gia mạng lưới chuyên nghiệp trong ngành.

Nhận xã hội! Thiết kế web là một ngành công nghiệp đang mở rộng, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng bắt kịp các xu hướng đang thay đổi. Một cách để bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc trong công việc kinh doanh của bạn — cho dù bạn có đội ngũ chuyên gia đông đảo làm việc cho mình hay không — là các kênh truyền thông xã hội như trang Facebook và nguồn cấp dữ liệu Twitter sẽ nhắc nhở khách hàng về những sản phẩm họ cung cấp khi dịch vụ của họ xuất hiện. suốt cả ngày thông qua các thông báo trên màn hình điện thoại!

Lời chứng thực của khách hàng: Điều quan trọng là kiếm được lời chứng thực của khách hàng. Chiến dịch truyền miệng bắt đầu với những khách hàng hài lòng, những người sẵn sàng và có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook hoặc Yelp!

Tạo nội dung tốt hơn. Việc này có thể được thực hiện bằng cách tập trung vào những gì khách hàng muốn thay vì chỉ cung cấp cho họ những dịch vụ mà họ có thể chưa cần hoặc thậm chí chưa biết! Mục tiêu là giữ cho cơ sở khách hàng của bạn hài lòng với nội dung có giá trị để khi bạn quảng bá bản thân với tư cách là chủ doanh nghiệp trực tuyến, họ sẽ quay lại với bạn.

Công ty thiết kế web bán hàng

4. Bắt đầu bán thiết kế web (và cung cấp nhiều giá trị hơn!)

Bán một trang web có thể dẫn đến các dịch vụ khác. Hãy coi đó là bước chân của bạn vào cửa: Sau khi trang web của họ hoạt động, bạn có thể bắt đầu bán thêm cho các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, tất cả đều quay trở lại giá trị của dịch vụ.

Nếu đây là một giải pháp giúp giải quyết các điểm khó khăn của họ và giúp họ có được nhiều công việc kinh doanh hơn, hãy giới thiệu nó. Đừng cung cấp cho họ dịch vụ bổ sung nếu họ không có nhu cầu vào lúc này – hãy tìm thời điểm thích hợp để họ mua hàng.

Bạn có thể cảm thấy mình biết cách bán một thiết kế trang web, nhưng tất nhiên, chúng tôi sẽ không để bạn lao vào cuộc chiến mà không chuẩn bị. Sử dụng bản quảng cáo chiêu hàng thiết kế web của chúng tôi để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn!

Chúng tôi muốn đối tác tự tin khi bán website cho khách hàng tiềm năng. Chúng tôi đang sử dụng công nghệ tiên tiến kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web bán hàng. Đăng ký và xem Công cụ đại lý của chúng tôi đơn giản hóa quy trình bán thiết kế web cho đại lý của bạn như thế nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bán thiết kế trang web, hãy nói chuyện với chúng tôi và chúng tôi sẽ chia sẻ những hiểu biết của bạn!

Kính an toàn Kính an toàn là loại kính được ghép từ 2 lớp kính, Kính dán an toàn khi có lực tác động, màng film PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho